Băng Tải Cao Su Xem tất cả

Băng tải PU màu đen dày 1.5mm , rộng 200mm chu vi tròn dài 32.000mm

  • Mã Sản Phẩm: Băng tải PU màu đen dày 1.5mm , rộng 200mm chu vi tròn dài 32.000mm
  • Tình Trạng Hàng: còn nhiều
  • Thông Tin Sản Phẩm: 707 giải phóng - Hà Nội
  • Xuất Xứ: Ánh Thiên
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Băng tải PU màu đen dày 1.5mm , rộng 200mm chu vi tròn dài 32.000mm

Với giá thành rẻ và độ bền tốt thì băng tải Pu là một trong những lựa chọn hàng đầu của các đơn vị sản xuất công nghiệp. Nó đặc biệt phù hợp vận chuyển nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau. Đây là một trong những thiết bị cơ khí, tự động hóa với công năng sử dụng tối ưu.

Băng tải PU được sử dụng vận chuyển hàng hóa, ứng dụng trong rất nhiều những nhà máy sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử, ngành thực phẩm. Đây được xem là một trong những công nghệ vận chuyển mới và hiện đại nhất. Nó giúp năng suất lao động tăng cao và thúc đẩy hiệu quả kinh tế.

Có thể nói các sản phẩm băng tải này được xem là giải pháp tiết ,kiệm chi phí sản xuất hiệu quả. Hầu như mọi lĩnh vực đều có thể ứng dụng băng tải vận chuyển PU. Có thể sử dụng trong các ngành như dược phẩm, thực phẩm, in ấn,…

     Băng tải có độ bền tốt và vận hành ổn định trong thời gian lâu dài. Bề mặt của dây PU băng tải có thể chịu được nhiệt độ cao ở một thời gian nhất định cho phép. Đặc biệt, nó được thiết kế có thể chịu được môi trường khắc nghiệt, chống được hóa chất cũng như sự gây hại của ánh nắng mặt trời.

     Ngoài ra băng tải PU còn có thể chống va đập từ bên ngoài, chống rách và bong tróc hư hại. Với trọng lượng nhẹ thì có thể dễ dàng di chuyển một cách linh hoạt ở nhiều vị trí làm việc khác nhau.

Cấu tạo của các sản phẩm băng tải PU

       – Độ dài của băng tải sẽ khoảng từ 1000 đến 6000 (mm)

       – Độ rộng sẽ từ 300 – 1000 (mm).

       – Chiều cao có thể thiết kế tùy chỉnh theo nhu cầu của đơn vị sản xuất.

       – Quá trình vận hành tốc độ được điều chỉnh phù hợp với công suất của hệ thống băng tải.

       – Hệ thống động cơ điều khiển.

 Phần khung băng tải bằng inox, thép hoặc nhôm định hình.

       – Băng tải thiết kế với dây chất liệu PU.

       – Hệ thống con lăn bằng thép, inox hay được bọc cao su tránh hư hại.

       – Hệ thống điều khiển với biến tần, nút nguồn và nút ấn dừng trong trường hợp khẩn cấp.

Dây chuyền băng tải PU được sử dụng phổ biến trong những xí nghiệp, đơn vị nhà máy sản xuất để tăng hiệu quả sản xuất. Nó giúp vận chuyển, lắp ráp và đóng gói hàng hóa nhanh chóng. Bên cạnh đó giúp nâng cao hiệu quả kinh tế và giảm thiểu thời gian làm việc. Băng tải Pu cũng đáp ứng được các nhu cầu về an toàn lao động trong sản xuất công nghiệp.

           Băng tải PU xanh và trắng sẽ phù hợp với những đơn vị sản xuất thực phẩm, dệt may hay ngành sản xuất bánh kẹo. Nó cũng rất thích hợp sử dụng trong các dây chuyền sản xuất giày da và các thiết bị linh kiện ngành điện tử.

           Để chọn được các sản phẩm băng tải chất lượng nhất, khách hàng cần cân nhắc trong quá trình chọn lựa. Băng tải Ánh Thiên luôn là một trong những đơn vị cung cấp được ưa chuộng nhất. Các sản phẩm băng tải PU đều được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại, đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng. Khách hàng liên hệ nhanh chóng với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi khi mua hàng:

băng tải pvc là loại băng tải, băng chuyền được làm từ chất liệu nhựa dẻo tổng hợp Poly Vinyl Clorua, có tính đàn hồi cao. Công ty Ánh Thiên chuyên phân phối một số loại băng tải PVC thông dụng như sau: – Băng tải PVC xanh (Mặt trên trơn láng – mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm – Băng tải PVC trắng (Mặt trên trơn láng – mặt dưới là lớp bố dệt), có độ dày  2mm, 3mm – Băng tải PVC xanh hoặc tr81ng ( Mặt trên trơn láng- Mặt dưới PVC caro), có độ dày: 3mm và 4,5mm – Băng tải PU trắng có độ dày 0,8mm và 1,5mm Ngoài ra còn có các sản phẩm băng tải đặt biệt khác, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.
Độ dày thông dụng: 1mm, 2mm, 3mm, 4,5mm và 5mm
Màu: Xanh, Đen và Trắng
Kết cấu: Bề mặt dán gân T (20 , 30 , 40 mm) và gân K (6, 13, 17mm)
Ứng dụng của băng tải pvc – pu:
– Trong ngành sản xuất, lắp ráp linh kiện, thiết bị điện tử, lắp ráp ô tô, xe máy, xe đạp điện, trong các nhà máy sản xuất cám, lên hàng công, nhà chế biến gỗ…
– Trong ngành sản xuất thực phẩm, y tế, dược phẩm, may mặc, dầy dép,…
– Dùng để vận chuyển hàng hoá, đóng gói sản phẩm,…
– Ngoài ra băng tải pvc còn được ứng dụng vào rất nhiều ngành sản xuất khác nhằm mang lại hiệu quả kính tế trong sản xuất.
Vi vậy việc sử dụng băng tải, hệ thống băng tải đang là việc đầu tư và lựa chon tối ưu cho các doanh nghiệp hiện nay

Tùy thuộc vào các lớp được sử dụng chế biến thực phẩm của lớp băng tải  sản phẩm của chúng tôi có trong lớp phủ đặc biệt phát triển phổ biến mà làm việc chăm chỉ để ngăn chặn ingression chất béo và thấm hút và cũng như cung cấp một bề mặt cứng rắn chống mài mòn và hư hỏng như vết xước và vết đâm từ mảnh cứng của nai
.
Chúng tôi cung cấp dây đai cấp thực phẩm của chúng tôi trong màu xanh vì đây là một chủ đề phổ biến khắp các nhà máy sản xuất thực phẩm hiện nay.
Lý do cho điều này là màu xanh là màu duy nhất không tự nhiên được tìm thấy trong thực phẩm do đó có thể dễ dàng phát hiện bằng mắt.

  • Hãy liên hệ ngay với chúng tôi