Dây Đai Dẹt Xem tất cả

Dây đai dẹt 2 mặt xanh dày 4mm bản rộng 78mm chu vi dài 1315mm có hai đường đục lỗ phi 3

 • Mã Sản Phẩm: Dây đai dẹt 2 mặt xanh dày 4mm bản rộng 78mm chu vi dài 1315mm có hai đường đục lỗ phi 3
 • Tình Trạng Hàng: làm theo yêu cầu đặt hàng của khách hàng
 • Thông Tin Sản Phẩm: 707 giải phóng hà nội
 • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Dây đai dẹt 2 mặt xanh dày 4mm bản rộng 78mm chu vi dài 1315mm có hai đường đục lỗ phi 3

Đặc điểm dây đai: Dây đai dẹt 2 mặt xanh duơng, chất liệu cao su NBR, lớp giữa PA, có đục lỗ phi 3 hai đường
Tổng độ dày: 4mm Màu sắc mặt trên: xanh dương

Màu sắc mặt dưới: xanh dương

Trọng luợng: 4.6kg/m2
Chất liệu ma sát: cao su NBR mềm Chất liệu lớp trong: PA Nhiệt độ làm việc: -20/+90(oC)
Lực kéo lớn nhất: 200N/mm Lực kéo giãn 1%: 5N/mm Góc ôm pulley nhỏ nhất: 50mm
Ứng dụng: Dùng trong in ấn, bao bì, giấy, máy folder gluer,…

 

Để đáp ứng nhu cầu của bạn hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn mọi thắc mắc và mang tới những giải pháp tốt nhất, tiết kiệm nhất cho Quý khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành băng tải CÔNG TY ÁNH THIÊN chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa với những sản phẩm – dịch vụ đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lý nhất.

Phạm vi sử dụng: dùng cho truyền động có kết cấu chặt chẽ, đường truyền nhanh, tỉ suất truyền lực lớn, chuyên dùng cho các loại máy như máy cuốn thuốc lá, máy sản xuất thuốc lá, máy sản xuất giấy, in ấn, máy dệt, thiết bị HVAC, thiết bị kim loại, máy bán hàng tự động, ngành công nghiệp quân sự…. , cũng dùng cho bản mạch PCB trong ngành điện tử, thiết bị trong ngành công nghệ dán bề mặt SMT, vận chuyển bản mạch…

CÔNG TY ÁNH THIÊN chuyên sản suất và cung cấp trên toàn quốc Băng tải PVC – PU – PE, dây đai dẹt xanh vàng, dây đai dẹt 2 mặt xanh, băng tải chịu nhiệt, băng tải lưới nhựa, băng tải xích nhựa, băng tải xích inox, băng tải cao su, dây đai dẹt, dây curoa, dây đai răng, đinh móc nối băng tải, túi lọc bụi… cho tất cả các ngành công nghiệp như: Ngành sản xuất giày, Ngành gỗ, Ngành điện tử, Ngành in ấn – in hoa, Ngành bao bì, Ngành thực phẩm, Ngành thuốc lá, Ngành đá Granit, Ngành hàng không, Ngành thể thao… Với giá ưu đãi nhất hiện nay.

Chức năng

 • Truyền động từ động cơ đến các cơ cấu truyền động khác.
 • Truyền động các puli mà không cần bánh răng.
 • Vận chuyển sản phẩm từ vị trí này qua vị trí khác nhờ vào độ nhám có masat của dây đai dẹt.
 • Có thể thay thế các loại bang tải thông thường.

Ưu điểm

 • Chịu được lực kéo mạnh.
 • Chịu được lực uốn rất tốt.
 • Độ bền rất ổn định.
 • Chạy được ở tốc độ cao.
 • Chịu được tác động mạnh của các pu li khi máy bắt đầu khởi động.
 • Độ masat chịu được rất là tốt và cao.
 • Độ ồn khi chạy dây đai dẹt rất ít

Ngoài dây đai 2 mặt xanh chúng tôi còn có các loại dây đai dẹt mẫu khác theo kích cỡ độ dày của quý khách hàng mong muốn, chúng tôi luôn sẵn hàng để phục vụ quý khách hàng. Sau đây là một số hình ảnh về các loại dây bên công ty Ánh Thiên chúng tôi giới thiệu đến quý khách hàng.

Chúng tôi có dây đai dẹt xanh vàng, dây đai dẹt 2 mặt xanh, dây PU lõi thép, dây đai dẹt 1 mặt xanh 1 mặt đen, dây đai dẹt xanh vàng bọc cao su đỏ, đủ các loại dây đai dẹt, dây curoa. Chỉ cần khách hàng liên hệ với chúng tôi chúng tôi sẽ làm theo kích cỡ đặt hàng mà quý khách hàng mong muốn. Ánh Thiên có đủ các loại kích thước kích cỡ để phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết về giá cả và chất lượng sản phẩm với khách hàng, chỉ cần liên hệ SĐT: 0977 096 296 quý khách hàng sẽ được tư vấn về sản phẩm và được báo giá nhanh nhất có thể. Hoặc có thể đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi theo địa chỉ: 707 giải phóng  – giáp bát – hoàng mai – hà nội để có thể tham khảo các mặt hàng khác của cửa hàng Ánh Thiên chúng tôi.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin như sau:

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty cổ phần thiết bị vật tư Ánh Thiên

Liên hệ địa chỉ: Số 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN
Tell (Zalo): 0977.096.296-0973.157.337