Con Lăn Rulo Xem tất cả

Rullo phi 270 dài 1600mm bọc cao su màu trắng dày 10mm

 • Mã Sản Phẩm: Rullo phi 270 dài 1600mm bọc cao su màu trắng dày 10mm
 • Tình Trạng Hàng: Làm đặt theo yêu cầu của Khách hàng
 • Thông Tin Sản Phẩm: Liên hệ: 0977096296
 • Xuất Xứ: Ánh Thiên
 • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Rullo phi 270 dài 1600mm bọc cao su màu trắng dày 10mm

Khái niệm rullo:

 • RULO có nhiều tên gọi khác nhau như: ZULO,TANK,ỐNG CHỈ,.v.v.v
 • RULLO có 2 model là : RULO ỐNG & RULO CĂM
 • Bên cạnh đó còn có 2 loại là : RULO CHỦ ĐỘNG & RULO BỊ ĐỘNG
 • Rullo được sử dụng rộng rãi trong Băng tải  – Băng chuyền – gầu vải,…..
 • Để hiểu rõ hơn chúng ta đi vào chi tiết như sau

Đặc điểm của sản phẩm:

– Màu sắc: Bọc cao su màu trắng

– Chiêu dài Rullo: 1600mm

-Độ dày: bọc cao su dày 10mm

-Đường kính: D270

Nguyên Lý hoạt động:

Rullo có nguyên lý hoạt động rất đươn giản bao gồm 2 Model rullo sau

 • rullo chủ động: Đây là loại rullo chính với trục cốt láp dài để lắp motor trực tiếp hay pully, nhông xích kéo truyền động. Thường Rullo chủ động có cốt láp và đường kính ống lớn hơn rullo bị động
 • Rullo bị động: Đây là loại rullo phụ nhiệm vụ chính của rullo này là để tăng đưa làm căng dây băng tải cao su, lưới inox,….Đồng thời làm trục truyền động cho dây cao su hoạt động vận hành theo chu kì đường tròn
 • rullo càng lớn ma sát càng cao, ;ực kéo càng mạnh, tốc độ vận hành càng nhanh, cũng như tăng tuổi thọ của mối nối vf dây cao su, dây inox nhưng giá thành sẽ hơi cao và trọng lượng cũng tăng theo

Ánh Thiên chuyên sản xuất các dàn con lăn đặc biệt bền, đáng tin cậy và chi phí hiệu quả. Với yêu cầu bảo trì tối thiểu thì đây là một giải pháp thiết thực cho hoạt động chế biến, sản xuất và đóng gói. Các vật liệu có thể dễ dàng được định vị trên các dòng băng tải bằng tay hoặc được hỗ trợ bởi nhiều hàng con lăn.
Con lăn thường sử dụng ở phần cuối của hệ sản xuất khi mà công việc không đòi hỏi hoạt động nhanh và rất lý tưởng cho các hệ thống xử lý thủ công như chuyền đóng gói.
Và các loại con lăn thường được sử dụng thép không gỉ, bền, thép nhẹ hay chất liệu PVC mạnh. Với tính năng bảo trì thấp mà máy móc tương đối đơn giản thì băng tải con lăn là một sản phẩm hiệu quả tiết kiệm chi phí thân thiện cho hệ thống xử lý sản phẩm.

Ánh Thiên chúng tôi chuyên làm các loại con lăn, rullo các kích thước theo yêu cầu của khách hàng, bọc cao su hoặc không bọc cao su, sơn màu cho con lăn hoặc để mộc tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Bọc Rulo Cao Su hiện đang là mốt trong ngành công nghiệp. Với những lõi kim loại lớn, hoạt động trong thời gian dài với những sự va đập giữa các bề mặt gây ra vô vàn ảnh hưởng tới bề mặt lõi kim loại. Để khắc phục những ảnh hưởng không đáng có, người ta đã nghĩ ra được cách bọc cao su cho lõi kim loại đó vừa làm giảm sự hỏng hóc đồng thời làm giảm tiếng ồn đáng kể. Không những thế, khi được bọc rulo lõi kim loại sẽ bền hơn, sử dụng được trong thời gian dài hơn, tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất.
Sự lưu hóa một sản phẩm cao su 

Đối với bất kì một loại sản phẩm cao su nào cũng phải trải qua một quá trình lưu hóa để có được các tính năng cơ lý tính vượt trội hẳn khi chưa lưu hóa. Khi chưa lưu hóa, các sản phẩm cao su chỉ là một hỗn hợp các đại phân tử, các dây polymer dài nằm hỗn độn với nhau và sự liên kết giữa các dây polymer này chỉ bằng một lực liên kết liên phân tử yếu ớt và dễ phá hủy.

Khi xảy ra phản ứng lưu hóa trong một sản phẩm cao su, thì cũng giống như là các dây polymer lúc ban đầu vươn các cánh tay ra nắm chặt lấy nhau, dây này nắm dây kia, tạo nên một lực liên kết cộng hóa trị vô cùng chắc chắn giữa các đại phân tử này. Điều này làm cho một hỗn hợp cao su trở nên đàn hồi hơn, khó bị xé rách hơn, tính chất cơ lý tính thay đổi dường như hoàn toàn.

Tùy thuộc vào cấu trúc từng loại cao su cũng như tùy thuộc vào đơn pha chế của nhà sản xuất cao su khác nhau mà chúng ta có các hệ thống lưu hóa khác nhau như: hệ thống lưu hóa bằng lưu huỳnh, bằng oxid kim loại, bằng peroxide, bằng tử ngoại…

Hiện chúng tôi chế tạo ru lô băng tải, ru lô bọc cao su với số lượng lớn, lắp ráp cho hệ thống băng tải, dàn con lăn hoặc cung cấp ra thị trường. Ru lô được chế tạo cứng vững, độ đồng tâm cao, băng chuyển động không bị đảo, lệch băng. Ru lô dạng tang trống, tạo nhám bề mặt hoặc bọc cao su tăng cường ma sát.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Rullo, con lăn theo kích thước của quý khách hàng yêu cầu. Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi theo SĐT: 0977 096 296 Hoặc SĐT: 0973.157.337 Để được tư vấn thêm về sản phẩm và được báo giá sớm nhất tốt nhất có thể. Công ty chúng tôi nhận làm con lăn, rullo, bọc cao su con lăn, bọc cao rullo theo đường kính của quý khách hàng yêu cầu. Hãy liên hệ với chung tôi ngay khi có nhu cầu.

Liên hệ địa chỉ: Số 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN

DĐ: 0973.157.337, 0977096296
Web: bangtaianhthien.com, bangtaianhthien.com