Gioăng cao su Xem tất cả

Cao su giảm chấn D100 lỗ 15 cao 140, cao su màu đen giảm chấn phi 100 lỗ 15 cao 140

  • Mã Sản Phẩm: Cao su giảm chấn D100 lỗ 15 cao 140, cao su màu đen giảm chấn phi 100 lỗ 15 cao 140
  • Thông Tin Sản Phẩm: Liên hệ: 0977096296
  • Xuất Xứ: ÁNH THIÊN
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Cao su giảm chấn D100 lỗ 15 cao 140, cao su màu đen giảm chấn phi 100 lỗ 15 cao 140

Cục cao su chống va đập, giảm chấn có tác dụng làm giảm chấn động phát sinh trong quá trình sử dụng cho các thiết bị, phương tiện hoạt động liên tục ( hoặc nhiều ) trong điều kiện thường xuyên rung lắc hoặc dễ có khả năng xảy ra chấn động, va đập với vật khác.

    Công ty cổ phần thiết bị vật tư Ánh Thiên với công nghệ cao, trang thiết bị, máy móc hiện đại tự tin sẽ đem lại cho khách hàng những sản phẩm Cục cao su chống va đập, giảm chấn chất lượng cao, đảm bảo các yếu tố:

– Độ đàn hồi cao

– Chịu lực tốt, độ bền cao hơn

– Kháng xé

– Không bị lão hóa theo thời gian

– Làm việc bền bỉ dưới thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam.

Đặc điểm của sản phẩm:

  • Chất liệu: Cao su
  • Màu sắc: Màu đen
  • Kích thước: phi 100, cao 140, lỗ 40
  • Tác dụng: chịu lực tốt

Cục cao su chống va đập, giảm chấn có nhiều loại, từ loại lớn như chống va đập cho tàu thủy khi tàu cập cảng, cho tường nhà xưởng đến loại nhỏ và thông dụng như chân máy gia dụng.

– Đế cao su giảm chấn kê chân máy được tiện thủ công từ tảng cao su lốp xe, màu đen, cứng cáp, bền bỉ, có độ chống rung cao.

– Sản phẩm dùng để chêm chân máy, giảm độ rung xóc khi vận hành máy. Hoặc dùng để nâng cao chân bàn, chân ghế, chân tủ trong gia đình.

– Hàng được gia công kĩ. Nhìn rất đẹp mắt. – Kích thước: đa dạng.

– Nếu khách cần đặt riêng hoặc các kích thước khác không có sẵn như trên, thì khách có thể nhắn tin cho Công ty Ánh Thiên chúng tôi theo SĐT: 0977 096 296 để đặt hàng nhé.

Ngoài cao su giảm chấn chúng tôi còn có các loại cao su tấm dày từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm,7mm,8mm,9mm,10mm,………….,có sẵn hàng để quý khách hàng có thể sử dụng với tùy nhu cầu của quý khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh về cao su giảm chấn và cao su dạng tấm, và một số mặt hàng bên cửa hàng chúng tôi để quý khác hàng tham khảo.

 

Tấm cao su chịu được tất cả các loại hóa hóa chất có hoạt tính mạnh như axit, và các loại hoạt chất mạnh khác. Tấm cao su được rất nhiều khách hàng tin dùng là các doanh nghiệp lớn và chinh phục được các doanh nghiệp khó tính như doanh nghiệp liên doanh hàn quốc, nhật bản. Bảo hành một năm nếu có sự thay đổi sản phẩm nếu có sự thay đổi về bề mặt tấm cao su.

Công ty Ánh Thiên là đơn vị hàng đầu ở khu vực phía bắc sản xuất các loại tấm cao su khổ lớn, các loại tấm cao su chịu hóa chất như axit, Các loại các cao su hoạt động trong môi trường đặc biệt, với công nghệ máy móc công suất lớn chúng tôi luôn đáp ứng được nhu cầu của quý đơn vị yêu cầu. Vì vậy, khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi theo Địa chỉ: 707 GIẢI PHÓNG – GIÁP BÁT- HOÀNG MAI – HÀ NỘI để được trực tiếp tư vấn về sản phẩm hoặc liên hệ zalo theo sđt: 0977 096 296 để được báo giá nhanh nhất về sản phẩm nếu khách hàng nào ở xa không đến trực tiếp được cửa hàng.

Ngoài cao su dạng tấm còn có các loại ống silicon, loại dạng cao su đặc dài từ phi 1, phi 2, phi 3, phi 4,phi 5, phi6, phi 7, phi 8, phi 9, phi 10, phi 12, phi 14,……….Ánh Thiên chúng tôi đầy đủ các loại mặt hàng để phục vụ khách hàng ngay khi khách hàng có nhu cầu

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá tốt nhất về sản phẩm. Chúng tôi sản xuất cao su dạng tấm, cao su dùng để làm giảm chấn, giảm chấn, ống cao su chịu dầu, ống cao su chịu nhiệt, chịu hóa chất. Silicon tròn, silicon dạng ống, silicon vuông, cao su tròn, cao su đặc,…..Quý khách vui lòng liên hệ, chúng tôi sẽ báo giá và cấp hàng sớm nhất có thể.

Địa chỉ: 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN
DĐ: 0973.157.337 or 0977.096.296