Gioăng cao su Xem tất cả

Gioăng củ tỏi P20 ( gioăng thuỷ lực P20, P30, P40, P50, P60, P70…)

 • Mã Sản Phẩm: Gioăng củ tỏi P20 ( gioăng thuỷ lực P20, P30, P40, P50, P60, P70…)
 • Tình Trạng Hàng: còn nhiều
 • Số Lượng/1Ri: 999
 • Xuất Xứ: Ánh Thiên
 • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Gioăng củ tỏi P20 ( gioăng thuỷ lực P20, P30, P40, P50, …

Giới thiệu về gioăng cao su củ tỏi, cao su chữ P

 • Cao su chữ P là một trong những sản phẩm hàng đầu trong ngành thuỷ điện, thuỷ lợi. Với khả năng chịu áp lực cao, chống xé và chống thấm tốt là những tính chất tốt nhất trong ngành cao su kỹ thuật. Tuỳ vào mục đích sử dụng mà gioăng cao su chữ P có những tính chất, hình dạng và kích thước khác nhau.

Sản xuất cao su chữ P cho các công trình thuỷ lợi, thuỷ điện. Gioăng cao su cản nước cho các cửa van xả nước, tràn thuỷ điện thuỷ lợi.

 • Được tiếp xúc nhiều với những kỹ thuật hàng đầu và không ngừng cải tiến thiết bị. Ánh Thiên luôn thay đổi từng ngày nhằm tối ưu hoá các điều kiện hoạt động của chủng loại cao su này. Qua nhiều lần thử nghiệm về chất lượng và tuổi thọ của các công trình. Hiện tại Cao su Ánh Thiên cam kết cung cấp hàng hoá với tiến độ phục vụ nhanh chóng, chất lượng hàng đầu. Được sự chấp thuận của nhiều đối tác và công trình khắp cả nước.
 • Hàng hoá xuất xưởng đều có sự kiểm tra nghiêm ngặt của nhân viên kỹ thuật. Kết hợp biên bản kiểm định chất lượng của Trung tâm đo lường Việt Nam cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn về độ chống thấm, cản nước và kháng xé rách.

.

 

các hình ảnh liên quan khác

Kích thước đa dạng – Sản xuất nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh

 • Luôn đầu tư và phát triển các loại máy móc, khuôn mẫu nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi công trình thuỷ điện và thuỷ lợi lớn nhỏ trong cả nước. Cho tới nay, Cao su Ánh Thiên đã sản xuất được các loại Cao su củ tỏi, Cao su chữ P với nhiều kích thước và mẫu mã đa dạng.

Kích thước cao su củ tỏi, Chữ P

Bảng thông số kỹ thuật:

Ký hiệu sp

( mm)

B

( mm)

Dn

( mm)

d

( mm)

h

( mm)

Gioăng cao su củ tỏi P20

60

20

6

6

Gioăng cao su củ tỏi P30

110

30

8

8

Gioăng cao su củ tỏi P40

120

40

15

13

Gioăng cao su củ tỏi P50

130

50

15

15

Gioăng cao su củ tỏi P60

140

60

20

20

Gioăng cao su củ tỏi P70

150

70

30

20

Sản xuất trực tiếp các loại gioăng cao su củ tỏi hình chữ P.

Khả năng chịu mài mòn và áp suất cao cực tốt.

Lắp đặt dễ dàng cho các công trình thuỷ điện thuỷ lợi.

Thời gian sản xuất nhanh chóng – Giá cả cạnh tranh – Chất lượng hàng đầu.

 • Sản Xuất cao su chữ P cho các công trình thủy lợi, thủy điện. Gioăng cao su cản nước cho các cửa van xả nước, tràn thủy điện thủy lợi.
 • Được tiếp xúc nhiều với những bạn hàng trong lĩnh vực xây dựng, công ty chúng tôi sớm được tiếp xúc với những điều kiện hoạt động của chủng loại cao su này. Từ những ngày đầu tìm hiểu và phân tích tính chất hoạt động, qua những lần thử nghiệm và thời gian hoạt động của các công trình, hiện tại Công ty chúng tôi đã thành công trong việc sản xuất, cung cấp hàng với tiến độ phục vụ nhanh và chất lượng là hàng đầu đã được sự chấp nhận của nhiều công trình.
 • Mỗi đợt hàng xuất xưởng đều có sự kiểm tra nghiêm ngặt của nhân viên kỹ thuật
 • Liên hệ địa chỉ: Số 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN
  Tel/Fax: 0438.642.771 DĐ: 0973.157.337
  Web: 675giaiphong.combangtaianhthien.com