Gioăng cao su Xem tất cả

Cao su tấm dày 10mm rộng 600mm dài 10m, cao su tấm màu đen dày 10mm

  • Mã Sản Phẩm: Cao su tấm dày 10mm rộng 600mm dài 10m, cao su tấm màu đen dày 10mm
  • Tình Trạng Hàng: Rất nhiều
  • Thông Tin Sản Phẩm: 707 giải phóng hà nội
  • Xuất Xứ: ÁNH THIÊN
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Cao su tấm dày 10mm rộng 600mm dài 10m, cao su tấm màu đen dày 10mm

Quy cách sản phẩm:

– Độ dày: 10mm

– Chiều dài: 10 mét

– Khổ rộng: 600mm

– Màu sắc: Màu đen

Cung cấp tấm cao su dày 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 10mm, kích thước khổ rộng tối đa 1m, chiều dầy hoặc khổ rộng của tấm cao su có thể điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Tấm cao su có thể chèn thêm các lớp bố vải để tăng độ bền, kháng xé rách, chịu lực va đập tốt hơn. Ngoài ra trên bề mặt tấm cao su có thể tạo các hình tròn nổi, hình con thoi, hình quả trám để làm các tấm cao su trải lót sàn chống trượt.

Sau đây là một số hình ảnh về cao su tấm của Công ty Ánh Thiên chúng tôi:

     Thông số kỹ thuật của tấm cao su

Vật liệu Cao su tự nhiên, cao su SBR, EPDM, SILICONE, NBR, FKM (Viton)
Tỉ trọng 1,3g/cm3 – 1,5g/cm3
Cường độ chịu kéo (3~10)MPa
Màu sắc Đen
Đặc tính vật liệu Chống mài mòn, độ cứng cao
Nhiệt độ chịu đựng -30 – 70 độ C, nhiệt độ trên 100 độ C dễ hỏng
Cường độ dãn dài 200% – 350%
Thực phẩm cao su EPDM, Silicone phù hợp với thực phẩm
Hóa chất cao su FKM, EPDM Chịu được một số loại axit, kháng kiềm, hợp chất thơm, kháng xeton, khí Gas
Độ cứng 65 +- 5 shore A

Kích thước của tấm cao su

Khổ rộng tấm cao su 600mm – 1 mét
Chiều dài tấm cao su 10 mét – 20 mét
Độ dày tấm cao su 1mm – 10mm độ dày 1mm-10mm đóng gói cuộn độ dày 20mm-50mm là dạng tấm

Công ty Ánh Thiên chúng tôi cung cấp đủ các lại cao su tấm dày từ 1mm đến 10mm, các loại cao su xốp dày từ 1.2mm đến 40mm. Hãy liên hệ đến SĐT 0977 096 296 để được tư vấn thêm về sản phẩm và dược báo giá cáo loại mặt hàng về sản phẩm của cửa hàng chúng tôi.

?Cao su có keo dán phía sau là sản phẩm đặc biệt chuyên dụng để cách âm, chống ồn và cách nhiệt cho xe hơi, thiết bị máy công nghiệp, buồng máy… Sản phẩm có lớp keo tự dính siêu hạng, bám dính tốt lên mọi bề mặt trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất, dễ thi công, độ bền cực cao.
?Cao su có thành phần chủ yếu là isobutylene và một phần nhỏ butadiene hoặc isoprene thêm vào. Cao su thương mại chứa khoảng 5% thành phần copolymer butadiene. Tính chất vật lý nổi bật của cao su là tính không thấm khí.
✅Ở nhiệt độ thường, tính đàn hồi của cao su kém. Kết quả là cao su hấp thu một lượng lớn năng lượng cơ học tác động vào nó. Sự hấp thu năng lượng này tạo nên tính giảm rung động của cao su. Do đó, cao su là một sự lựa chọn tốt nhất cho những ứng dụng yêu cầu giảm rung động cao, như bộ phận giảm xóc trong ô tô, làm lớp lõi chống rung cho sàn, vách …các thiết bị máy móc công nghiệp..
✅Đối với tác động của môi trường, cao su có tính kháng rất tốt với ánh sáng mặt trời, thời tiết và ozon. Nó có tính kháng tốt với axit vô cơ loãng, kiềm, dầu phosphate ester, acetone, ethylene, ethylene glycol, nước, axit đậm đặc, ngoại trừ nitric và sulfuric. Do vậy, sản phẩm cao su cách âm, cách nhiệt và chống ồn xe hơi đặc biệt được gia cố thêm 1 lớp màng nhôm nguyên chất, có tác dụng hỗ trợ cách âm và chống lại bức xạ nhiệt mặt trời, giúp cách nhiệt và chống nóng xe hơi tốt hơn.
??Đặc điểm ưu việt của tấm Cao su cách âm, chống ồn và cách nhiệt – chống cháy: – Giảm ồn thực tế trên 80%. Hiệu quả càng rõ rệt khi đi trên đường cao tốc. -Chất liệu gốc nhựa chịu nhiệt tốt, không chảy nhựa, không biến dạng. Đây là vật liệu tốt nhất dùng cho ứng dụng giảm chấn, cản âm, chống rung.. – Bề mặt gia cường lớp cao su nguyên chất hình khối vuông, chất liệu cao cấp giúp cản âm hiệu quả, và hạn chế đường truyền rung động của bề mặt tone xe khi di chuyển đồng thời ngăn cản đến 98% bức xạ nhiệt mặt trời, giúp xe hơi luôn mát mẻ và chống lại sự lão hóa của nội thất oto do ảnh hưởng của tia tử ngoại mặt trời.
 

Liên hệ địa chỉ: Số 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN

DĐ: 0973.157.337 or 0977 096 296