Gioăng cao su Xem tất cả

Cao su tấm màu đen độ dày từ 1mm, 2mm,3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm,……..

  • Mã Sản Phẩm: Cao su tấm màu đen độ dày từ 1mm, 2mm,3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm,
  • Tình Trạng Hàng: rất nhiều
  • Thông Tin Sản Phẩm: 707 Giải Phóng Hà Nội
  • Xuất Xứ: ÁNH THIÊN
  • Đặc Tính: Chịu lực kéo tốt
  • Ảnh Sản Phẩm Liên Quan Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array, Array

Mua Ngay

×

Cao su tấm màu đen độ dày từ 1mm, 2mm,3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 10mm

Chúng tôi cung cấp tấm cao su chịu dầu khổ rộng 1 mét có các độ dày 1 ly, 2 ly, 3 ly, 4 ly, 5 ly, 6 ly, 8 ly, 10 ly, 12 ly, 15 ly… tấm cao su có độ dày mỏng thường được dùng để làm gioăng, hoặc tấm cao su từ độ dày 1 ly tới 10 ly. Còn các độ dày lớn như 15 ly, 20 ly, 30 ly thường được dùng để làm đệm kê chân máy chống rung, giảm va đập. Ngoài ra nếu khách hàng có yêu cầu kích thước khổ rộng hoặc độ dày của tấm cao su khác, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng với  độ dày theo yêu cầu của khách hàng.

Đặc điểm sản phẩm:

Màu sắc: Màu đen

Khổ rộng: 1 mét

Đóng gói: dạng cuộn. Một cuộn khoảng 50kg

Độ dày: Từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm,……

Sau đây là một số hình ảnh về cao su tấm của công ty Ánh Thiên chúng tôi

Với khả năng chịu hoá chất tốt, loại vật liệu này có thể hoạt động bền bỉ liên tục trong khoảng thời gian dài khi tiếp xúc với xăng, dầu, các chất có tính phá huỷ cao nên vật liệu này được ứng dụng sản xuất các tấm cao su EPDM chịu hoá chất, gioăng cao su EPDM.

Các sản phẩm sử dụng ngoài trời, hoạt động chủ yếu dưới các tia Ozone, tia cực tím: Gối cầu cao su lõi thép; Gioăng O-ring; Khe co giãn cao su; Cao cu giảm chấn; Cao su chống va đập và nhiều loại mặt hàng khác.

Với độ dày từ 1mm, 2mm, 3mm, 4mm, 5mm, 6mm, 7mm, 8mm,9mm, 10mm và khổ rộng 1m Công ty Ánh Thiên chúng tôi luôn sẵn hàng phục vụ quý khách hàng. Qúy khách hàng có thể đặt hàng theo SĐT: 0977 096 296 để được tư vấn về sản phẩm và mua hàng online nếu khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng ở 707 giải phóng giáp bát hoàng mai hà nội

-Cao su tấm dày 1ly dạng tấm SBR 1mx10m là dạng cao su tấm có bề mặt phẳng bóng nhẵn , 65 độ shore. Thường sử dụng lót sàn nhà, lót sàn công trình xây dựng, xí nghiệp chịu được nước, chịu được dầu và khí hậu khắc nghiệt tại Việt Nam.

Cao su lót sàn 2ly dạng cao su tấm có bề mặt phẳng bóng nhẵn , 65 độ shore. Thường sử dụng lót sàn nhà, lót sàn công trình xây dựng, xí nghiệp chịu được nước, chịu được dầu và môi trường khắc nghiệt tại Việt Nam

Cao su tấm dày 3mm  được làm từ nguyên liệu cao su thiên nhiên nhập liệu từ nước nước ngoài, kết hợp với máy móc hiện đại cho ra dòng sản phẩm chất lượng tuyệt vời. Cao su 3mm thường dùng lót sàn ở các công trình xây dựng đổ cốt pha, chèn bê tông làm liên kết các khối bê tông lại với nhau .

Cao su tấm dày 4li – cao su tấm 4ly là thảm lót sàn có bề rộng 1m , dài tùy theo yêu cầu của khách hàng. Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn tốt

Cao su tấm dày 5ly – Cao su tấm 5mm dài theo yêu cầu của quý khách hàng thường dùng lót sàn cho các công trình xây dựng, nhà xưởng, lót sàn cho gia súc gia cầm, sản phẩm chịu được nước, chịu dầu, chịu được khí hậu tại Việt Nam .

Cao su 6ly | Cao su SBR, NBR 6mm chịu lực rộng 1met, đen cứng 65shore có độ đàn hồi của cao su. Ánh Thiên rất chú trọng đến chất lượng và tiêu chuẩn nên quý khách yên tâm về sản phẩm của chúng tôi.

Cao su lót sàn 8ly – Lót sàn máy lạnh chịu lực 8mm cho máy lạnh công nghiệp bề rộng 1met và nhiều kích thước khác nhau. Ánh Thiên sẵn sàng gia công theo yêu cầu khách hàng . Vui lòng điện thoại : 0977 096 296 để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Cao su lót sàn 10y –  chịu được lực cực tốt khi kê máy phát nổ, máy phát điện, giảm chống rung giảm chấn tiếng ốn khi vận đồng và chịu chịu dầu cực tốt. Khi sử dụng sản phẩm trong môi trường có chất dầu thì cao su vẫn giữ được tính chất của nó và không bị trương nỡ trong dầu.

Cao su tấm lót sàn cực tốt khi kê máy phát nổ, máy phát điện, giảm chống rung, tiếng ốn khi vận đồng và chịu chịu dầu cực tốt. Sản phẩm lót sàn chống rung và chống ẩm ướt để giữ sạch sẽ và khô thoáng cho vật dụng. Khi sử dụng sản phẩm trong môi trường có chất dầu thì cao su vẫn giữ được tính chất của nó và không bị trương nỡ trong dầu.

Cao su lót sàn chống rung 15mm là tấm cao su có bề mặt nhẵn bóng dùng để lót sàn, kê lót cho máy móc chức năng giảm chấn, giảm động cơ tiếng ồn. Sản phẩm chất lượng tuyệt vời

Chúng tôi luôn sẵn hàng để phục vụ mọi nhu cầu mọi kích thước của quý khách hàng, Ngoài cao su tấm chúng tôi còn gia công các loại gioăng oring, gioăng cao su tròn đặc, giảm chấn,cây cao su, gioăng mặt bích để phục vụ mọi nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi

Địa chỉ: Số 707 Giải Phóng – Giáp Bát – Hoàng Mai – HN
DĐ: 0973.157.337 or 0977.096.296
Web: 675giaiphong.combangtaianhthien.com